Một số bí kíp chơi bắn cá ăn xu rất đáng bỏ túi

Có thể nói, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và mạng lưới Internet mà nhu cầu giải trí của con người cũng được nâng lên rất nhiều. Cúng chình vì vậy mà hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các dòng game online cực kỳ hạn đại, thay thế cho các game cũ trước đây. Và trong đó, có một tựa game trực tuyến rất nổi bật cần được nhắc đến, đó chính là game bắn cá ăn xu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những bí kíp bắn cá ăn xu hiệu quả. Đảm bảo bạn đọc sẽ vô cùng hài lòng. 

Nên thực hiện bắn cá theo từng đàn

Chiến thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là kỹ thuật bắn cá theo từng đàn. Có nghĩa là bạn sẽ thực hiện bắn đồng thời nhiều con cá cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ cần phải dùng khoảng 4 – 5 viên xu để bắn.

Thường thường thì trong mỗi một đàn cá thì sẽ có một chú cá to xuất hiện. Và cũng có lúc thì lại là cả một đàn cá to đồng loạt xuất hiện. Nếu như bạn gặp phải tình huống này thì tốt nhất là bạn nên tập trung toàn lực vào giữa đàn cá để bắn. 

Nếu bạn hạ gục được một chú cá to thì bạn sẽ nhận về được năm xu, vì vậy, bạn thực sự nên đặt ra mục tiêu cụ thể vào những đàn cá này. Lưu ý, khi mỗi một đan cá đi qua thì sẽ có những chú cá to đi kèm đàn. Vì thế, bạn hãy thật chú ý để có thể nhắm trúng con khủng đó nhé.

Một số bí kíp chơi bắn cá ăn xu rất đáng bỏ túi

Bắn cá đơn lẻ, có nên không?

Nếu như bạn chưa thuần thục kỹ thuật bắn cá theo đàn thì bạn cũng có thể chọn phương pháp bắn cá đơn lẻ, hay nói cách khác là bắn từng chú cá một. Theo tính toán thì trung bình với mỗi một cá thì bạn nên sử dụng loại đạn có giá trị tương ứng là hai xu. 

Về cơ bản thì loại đạn này có có mức độ lan rộng ở mức trung bình, vì vậy chỉ phù hợp cho việc bắn tập trung vào một con cá. Người chơi nên sử dụng loại đạn này cho đến khi nào mục tiêu bị tiêu diệt thì dừng lại. 

Tuy nhiên, trong tình huống bạn sử dụng loại đạn này mà vẫn không hạ gục được mục tiêu thì bạn hãy chuyển sang loại đạn từ ba đến năm xu nhé. Và nếu như vẫn không hiệu quả thì lời khuyên chân thành là bạn nên dừng bắn. Vì cho dù bạn có tiếp tục thì cũng chỉ là tốn công vô ích mà thôi.

Kỹ thuật hạ gục những chú cá mập khủng

Đây là kỹ thuật dành riêng cho những người thuộc top đại gia trong làng game bắn cá ăn xu. Bởi không phải ai cũng có đủ ngân quỹ để áp dụng cách này vào trong trận đấu của mình. Bạn chỉ nên áp dụng kỹ thuật chơi này khi bạn sở hữu khoảng vài ngàn xu.

Nếu bạn có đủ nguồn lực về tài chính thì bạn không nên tiếp tục quá trình hạ gục những chú cá nhỏ nữa mà nên tiến thắng đến với các mục tiêu khủng. Cụ thể là bạn nên đặt mục tiêu là những chú cá mập hay là nàng tiên cá. Và số lượng đạn bạn cần sử dụng với mục tiêu này là khoảng bảy viên. Và nếu như bạn hạ gục chúng thành công thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị lên đến khoảng 100 đến 200 xu.

Nên ngắm bắn vào đầu cá

Một lời khuyên dành cho game thủ là nên hướng bắn tập trung vào đầu cá. Điều này sẽ giúp bạn tăng được khả năng trúng đạn lên rất cao vào đích khác mục tiêu đang di chuyển một mình hay đang đi cùng với bầy đàn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp tiết kiệm được tối đa số đạn sử dụng và vẫn hạ gục được mục tiêu.

Số lượng đạn nên bắn là bao nhiêu?

Theo như kinh nghiệm truyền lại từ các cao thủ, thì người chơi nên bắn khoảng từ ba đến năm viên đạn. Kỹ thuật này được đánh giá là rất phù hợp và vừa sức với những tân thủ, bởi nó yêu cầu một số lượng xu không lớn. Chính vì vậy, nếu như bạn chỉ có một số lượng vàng không nhiều thì bạn rất nên áp dụng cách này để tiến hành bắn cá đổi xu. Nó sẽ giúp bạn tăng ngân quỹ lên khá nhanh đó. 

Kỹ thuật headshot – Bạn nên thử

Nếu như bạn muốn áp dụng kỹ thuật chơi này vào trận đấu của bản thân thì bạn cần phải sử dụng đến loại đạn khá lớn với khoảng bốn đến năm xu. Và nếu như áp dụng phương pháp này thì bạn cần phải đặt mục tiêu cao hơn vào những chú cá khủng để thu về những khoản xu lớn, có như vậy thì mới bù đắp được khoản tiền xu mà bạn đã bỏ ra và bạn mới không bị lỗ. 

Thế nhưng, để có thể hạ gục được những chú cá có lượng xu lớn hơn năm không phải là điều đơn giản. Chúng là những chú cá có sức sống vô cùng bền bỉ và khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên đợi cho đến khi nào cá bơi thành bầy và chồng lên nhau thì mới tập trung toàn lực ra đạn nhé.

Một số bí kíp chơi bắn cá ăn xu rất đáng bỏ túi

Kỹ thuật kết hợp bắn nhanh chậm

Thực tế cho thấy rằng thì hạ gục những chú cá khủng sẽ giúp bạn thu được nhiều xu hơn và mang được về những khoản tiền lớn hơn, những bạn cũng đừng vì mê muội quá mà chỉ tập trung vào mỗi chúng, quên đi những mục tiêu khác. 

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngắm vào những mục tiêu mà nhiều người đang để ý. Bạn nên chơi theo chiến thuật của riêng mình, và ngắm bắn vào mục tiêu mà mình đã xác định từ trước. Và khi bạn đã tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ chính là người ẵm chọn khoản tiền thưởng về túi. 

Nên tập trung vào những chú cá vừa ra khỏi bàn

Với kỹ thuật này thì người chơi nên chú ý theo dõi xem những chú cá nào vừa ra khỏi bàn, thì phải ngay lập tức tiêu diệt nó. Nếu như bạn có thể tư duy và tính toán được tỷ lệ chết cá theo phương pháp này thì công việc bạn cần làm chỉ là canh chờ thời cơ, tiếp đó là nạp đạn vào những góc bàn.

Người chơi hãy chờ cho đến khi những con cá được thả ra thì hãy tiến hành thực hiện chiến thuật mà mình đã xây dựng. Bắn càng nhanh thì hiệu quả sẽ càng cao. Cùng với đó, thì bạn phải ngắm và bắn một cách chính xác.Tránh trường hợp tốn xu mà lại không thu được lợi lộc nào.

Viết một bình luận