Hướng dẫn nạp xu bằng thẻ điện thoại siêu nhanh chóng và tiện lợi

Đối với hầu hết những người tham gia những trò chơi qua mạng thì việc mua thẻ nạp game là một trong những điều cần thiết để có thể giúp họ tham gia được trò chơi. Vậy làm thế nào để có thể nạp xu bằng thẻ điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn câu trả lời.

Những cách mua thẻ Zing phổ biến mà bạn nên biết

Có rất nhiều hình thức giúp cho bạn có thể mua thẻ zing online nhanh chóng và đơn giản và một trong những cách thức được người chơi thường sử dụng nhất trên thị trường hiện nay sẽ có hai cách như sau:

  • Cách 1: Mua thẻ Zing thông qua SMS
  • Cách 2: Mua thẻ Zing thông qua thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp xu bằng thẻ điện thoại siêu nhanh chóng và tiện lợi

Đối với cách đầu tiên thì bạn có thể mua thẻ zing thông qua các nhà mạng hiện nay như Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Tùy vào thuê bao của bạn sử dụng loại nhà mạng nào thì bạn hãy lựa chọn tương ứng với nó. Sau khi hoàn tất giao dịch thì tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ ngay số tiền. 

Nếu như bạn mong muốn mua thẻ nạp zing và nạp trực tiếp vào ví zing me thì bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải làm đó chính là cập nhật thông tin cần thiết cho tài khoản game của bạn như số điện thoại.

Bước 2: sau đó bạn hãy thực hiện những cú pháp được đưa ra thật chính xác như sau: 

  • Tổng đài 6769 (15.000đ/SMS): số xu tương ứng được nhận là 55 xu.
  • Tổng đài 6569 (5.000đ/SMS): số xu tương ứng được nhận là 18 xu.

Với cách thực hiện này thì bạn sẽ quy đổi được một lượng xu không quá nhiều bằng cách như việc bạn nạp trực tiếp qua việc mua thẻ zing. Hơn thế nữa bạn còn cần phải mất một loại phí dịch vụ nhất định nên việc nạp tiền sẽ không được tối ưu hóa dành cho bản thân bạn.

Tuy nhiên cũng rất nhiều người chơi vẫn sử dụng phương thức này để có thể nạp tiền vào tài khoản ngay lập tức dù không thực sự nạp được khá nhiều tiền.

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng thẻ cào điện thoại

Nếu như bạn không thực sự thích cách làm như trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách mua mã card game zing bằng thẻ điện thoại. Cách làm này vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay khi đăng ký tài khoản trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ cần trong hai bước như sau:

Bước 1: bước đầu tiên bạn cần làm đó chính là nạp mã số thẻ cào vào hệ thống

Trên màn hình trang chủ chính thì bạn hãy thực hiện bấm nút “Đổi thẻ cào” => “Đổi thẻ auto”.  Ngay sau khi bạn thực hiện lệnh này thì bạn cần phải cung cấp một số những thông tin thật chính xác về chính chủ như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số serial, chọn “Gửi thẻ cào”. Ngay sau đó thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ điện thoại thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình và có thể mua thêm thẻ card game zing tại mục “mua mã thẻ”.

Bước 2: Để thực hiện việc mua mã thẻ zing thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ và chính xác những thông tin như nhà cung cấp thẻ, mệnh giá, số lượng thẻ, ghi chú và sau đó hãy chọn mục “mua thẻ ngay”. Khi giao dịch được hoàn tất thì bạn sẽ được thanh toán thành công bằng thẻ thành viên trên hệ thống và có ngày mã số thẻ zing cũng như số serial tương ứng.

Hướng dẫn nạp xu bằng thẻ điện thoại trên Zing Me

Bước 1: Để có thể nạp xu bằng thẻ điện thoại trên zing me thì bạn hãy truy cập vào ví zing me trên trang chủ cá nhân của bạn.

Bước 2: sau khi truy cập vào đây thì bạn có thể nhìn thấy ba nhà mạng được zing me hỗ trợ nạp thẻ bằng điện thoại đó chính là: Vinaphone, Mobifone và Viettel. Tại bước này thì bạn cần phải lựa chọn được số tiền mà mình mong muốn và loại thẻ phù hợp nhất với bản thân mình sau đó tiến hành nhập mã Seri. Cùng với đó bạn cũng phải nhập mã thẻ cào điện thoại vì đây là một trong những thông tin bắt buộc bạn cần phải cung cấp.

Hướng dẫn nạp xu bằng thẻ điện thoại siêu nhanh chóng và tiện lợi

Nếu bạn có thể thực hiện xong các bước trên thì bạn đã hoàn thành giao dịch một cách thành công và việc nạp xu bằng thẻ cào điện thoại sẽ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đối với bản thân bạn đúng không nào.

Tuy nhiên nếu như bạn mong muốn được nhận về nhiều phần tiền hơn thì đây không phải là một trong những hình thức giúp cho bạn mang về được số tiền quy đổi cao. 

Nạp xu bằng thẻ điện thoại trên Zing Me game thủ bị thiệt thòi?

Hình thức nạp xu bằng thẻ điện thoại trên zing me có khá nhiều điểm hạn chế bởi bạn cần phải mua được thẻ cào tại một điểm giao dịch bán thẻ nạp đó thì mới có thể thực hiện được thao tác này. 

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin với cùng cần thiết liên quan đến cách thức mua thẻ Zing bằng SMS và nạp xu bằng thẻ điện thoại. Hy vọng rằng bạn có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng và tham gia những trò chơi hấp dẫn nhất trên nền tảng này bạn nhé.

Viết một bình luận